Thiết bị định vị ô tô, xe máy Viettel

Mô tả

Trộm cắp xe không chỉ đang có chiều hướng manh nha tại địa bàn các thành phố lớn mà ngay cả vùng nông thôn ít dân vẫn xảy ra hàng ngày. Đây là một trong những vấn đề đáng báo động của xã hội và các cơ quan chức năng đã bắt tay vào hành động để cải thiện tình hình này từ rất lâu; nhưng sẽ hiệu quả hơn nữa nếu người dân tự có ý thức bảo vệ tài sản của mình hơn.

Chống trộm thông minh với thiết bị định vị hiện đại
Chống trộm thông minh với thiết bị định vị hiện đại

Bảo vệ xe bằng cách nào và làm sao mới hiệu quả? đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Trả lời cho vấn đề này chính là hãy cài đặt thiết bị định vị cho xe, giúp giám sát và quản lý xe được hiệu quả hơn. Về thiết bị định vị thì có rất nhiều loại, nếu là người không rành về công nghệ thì bạn có thể lựa chọn định vị ô tô, xe máy viettel (Smart Motor) cho mình. Đây là một dạng thiết bị chống trộm đang được rất nhiều người lựa chọn để giám sát xe cũng như tài sản khác của bản thân.

Định vị xe máy viettel là gì?

Là thiết bị định vị dành riêng cho xe máy sử dụng công nghệ GPS để giám sát và bảo quản phương tiện thông qua điện thoại (smartphone); là loại vật dụng cực kỳ hữu ích giúp bạn chống trộm cho xe máy và tìm lại xe dễ dàng nếu chẳng may xe bị mất do trộm hoặc không rõ nguyên do.

Bộ sản phẩm định vị xe máy viettel
Bộ sản phẩm định vị xe máy viettel (Smart Motor)

Thiết bị sử dụng hệ thống bản đồ Google Maps thông qua kết nối GPS giúp định vị chính xác vị trí của xe một cách cụ thể nhất từ số nhà, ngõ hẻm, tên đường… Hơn thế nữa, thông qua phần mềm quản lý trên điện thoại bạn có thể dễ dàng biết được xe đang dừng hay chạy, hành trình của xe hiện tại và lịch trình trước đó, vận tốc xe…vì thế, nếu bạn không điều khiển xe thì vẫn có thể biết được tình hình xe hiện tại một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Một tính năng không thể thiếu giúp thiết bị nhanh chóng trở thành “người bạn thân thiết” của xe hiện nay chính là báo động chống trộm. Khi xe được cài đặt định vị xe máy viettel và kích hoạt chức năng chống trộm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần một tác động nhỏ lên xe thôi là bạn sẽ nhận được thông tin ngay tức khắc. Điều này có nghĩa là sẽ của bạn đã bảo vệ cực kỳ chắc chắn, an toàn.

Ngoài chống trộm cho xe, thiết bị này còn được sử dụng để bảo vệ nhiều tài sản có giá trị khác hoặc cũng có thể dùng để giám sát người thân. Từ đây có thể thấy được rằng thiết bị này tuyệt vời đến nhường nào và rất xứng đáng để bạn đầu tư một sản phẩm cho mình.

định vị xe máy viettel
Nguyên lý hoạt động của định vị Smart Motor

Định vị viettel – chống trộm theo cách hiện đại

Không chỉ có đầy đủ tính năng của một thiết bị định vị chuyên nghiệp mà Smart Motor còn có những tính năng chống trộm siêu việt mà ít có thiết bị chống trộm nào sánh kịp. Đó là:

Còi hú báo động: tính năng này sẽ phát huy hết công sức khi xe bị tác động không khớp vào ổ khóa, xe bị rung lắc mạnh hoặc di chuyển quá cự ly an toàn. Trong những trường hợp này thiết bị sẽ phát ra tiếng hú ngay lập tức nhằm thông báo đến chủ sở hữu, gây sự chú ý của người xung quanh và ra cảnh cáo đối với kẻ trộm.

Xe không hoạt động được: tính năng này sẽ áp dụng cho trường hợp chẳng may xe bị trộm bẻ được khóa thì cũng không thể khởi động xe được vì thiết bị định vị xe máy viettel sẽ tự động khóa tất cả các liên kết của xe, làm xe bất động trừ khi được khởi động lại đúng cách.

Tắt máy từ xa: cũng có rất nhiều trường hợp mặc dù đã được cài định vị nhưng xe vẫn bị mất là do quên bật tính năng chống trộm; nhưng cũng đừng lo lắng quá, lúc này bạn hãy dùng tính năng định vị của thiết bị để xác định xem ở đang ở vị trí nào đồng thời hãy thực hiện thao tác ngắt và khóa máy xe từ xa để làm xe đứng lại và không di chuyển được thêm. Như vậy, bạn vẫn có thể lấy lại được xe của mình.

chống trộm bằng định vị viettel
Thiết bị giúp bảo vệ xe an toàn 24/24

Gửi thông báo bằng tin nhắn:  tính năng này sẽ đồng thời được kích hoạt khi xe phát ra tiếng hú còi báo động; thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại của chủ xe để chủ xe biết xe mình đang gặp phải trộm và có biện pháp xử lý kịp thời.

Để sử dụng tính năng này một cách hiệu quả thì bạn hãy luôn bật chống trộm cho xe ở những nơi không an toàn và tắt nó đi nếu có nhu cầu sử dụng xe. Hành động này phải được thực hiện thường xuyên và liên tục; cách tốt nhất là bạn hãy luyện nó thành thói quen để giúp bảo vệ và giám sát xe của mình tốt hơn.

Định vị ô tô, xe máy của viettel sử dụng rất dễ dàng và bất cứ ở nơi đâu chỉ cần điện thoại của bạn được kết nối internet là có thể thoải mái giám sát và quản lý xe của mình một cách tiện lợi. Giá thành của thiết bị cũng không quá đắt vậy thì tại sao lại không thể trang bị thêm cho chiếc xe của mình để bảo vệ xe tốt hơn và quá trình sử dụng xe cũng tiện lợi hơn nhỉ. Tìm kiếm thông tin qua internet để biết rõ hơn về sản phẩm công nghệ này nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị định vị ô tô, xe máy Viettel”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *